Bánh Muffin bí đao

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    563

Mã số BN02

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 111 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 7.8g
    10%
  • Carb 5g
    1.8%
  • Net Carbs 3.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng bát trộn để trộn đều hỗn hợp bột mì với muối và bột nở

    Bước 2

    Dùng một chiếc bát trộn khác, đánh bông 1 quả trứng và thêm dầu ôliu vào cùng với sữa chua và ½ lượng phô mai bào và trộn thật đều

    Bước 3

    Sau đó đổ hai bát hỗn hợp vào chung với nhau

    Bước 4

    Trộn thịt bí đao đã nạo cùng với muối và sau đó đổ bột cùng với các hỗn hợp còn lại vào

    Bước 5

    Rắc thêm hành lá đã cắt nhỏ lên trên hỗn hợp bột

    Bước 6

    Chia hỗn hợp bột vào sao cho đầy ½ từng cốc muffin đã được phết mỡ và sau đó rắc phô mai bào lên trên

    Bước 7

    Cho bánh vào lò, nướng ở nhiệt độ 180°C (356°F) trong vòng 25 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc các bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây